Câu hỏi thường gặp

Chân thành cảm ơn Quý vị đã đóng góp ý kiến dành cho chương trình. Khi tham gia chương trình là Quý vị đã đóng góp ý kiến vào việc giúp những nhà sản xuất hiểu rõ hơn về nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Để đáp lại tình cảm đó hàng tuần khi Quý vị gửi lại sổ Nhật ký đã được điền đầy đủ thông tin, chương trình sẽ gửi tặng đến Quý vị 100 điểm. Gia đình Quý vị sẽ tích lũy những điểm số này để đổi lấy những phần quà tặng từ Danh mục quà tặng của chương trình. Sau 3 tháng tham gia, Quý vị sẽ được đổi món quà đầu tiên. Xin cảm ơn.

Khi có nhu cầu đổi quà, Quý vị hãy điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đổi quà và gửi lại cho nhân viên chúng tôi. Nhân viên sẽ nộp phiếu về Bộ phận đặt hàng, sau 2 tuần nhân viên sẽ mang quà tặng gửi đến gia đình Quý vị . Nếu vì lý do nào đó chúng tôi không thể mua được sản phẩm theo đúng Bộ hình quà tặng, nhân viên chúng tôi sẽ thông báo mặt hàng thay thế, nếu Quý vị đồng ý thì Bộ phận đặt hàng sẽ tiến hành mua thay thế theo yêu cầu. Hàng thay thế luôn đảm bảo có giá trị tương đương với sản phẩm Quý vị đã chọn. Xin cảm ơn.

Cảm ơn sự quan tâm của Quý vị dành cho chương trình. Trong giới hạn nghiên cứu về sản phẩm, hiện nay chương trình Nhật ký tiêu dùng chỉ đang nghiên cứu dựa trên những sản phẩm được liệt kê trong sổ Nhật ký. Khi có bất kỳ sự thay đổi, chương trình sẽ gửi thông báo để cập nhật thông tin đến Quý vị. Xin chân thành cảm ơn.

Cảm ơn ý kiến từ Quý vị. Mỗi năm 1 lần, chương trình sẽ tiến hành cập nhật lại một vài thông tin như: số thành viên, vật dụng gia đình, trình độ học vấn, thu nhập,… Tất cả những thông tin này nhằm mục đích hỗ trợ cho chương trình trong việc thống kê và phân tích số liệu để biết được sự thay đổi của đời sống xã hội theo thời gian. Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin mà Quý vị cung cấp sẽ hoàn toàn được bảo mật.