Giới thiệu

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Kantar Worldpanel  là mt công ty đa quc gia, chuyên tư vn -  nghiên cu th trường hàng đu trên thế gii, có mt trên hơn 55 quc gia t Châu Âu, Bc M, Châu Á đến Châu Úc. Ti Vit Nam, Kantar Worldpanel hin có văn phòng 14 tnh thành trên toàn quc, t Bc đến Nam. 

Nhật Ký Tiêu Dùng là chương trình nghiên cứu lâu dài về hành vi, thói quen mua sắm của người tiêu dùng thông qua những hộ gia đình đại diện theo từng khu vực, vùng miền.

Bằng phương pháp chọn hộ ngẫu nhiên, mang tính đại diện cao nhất, phản ánh chính xác và hiệu quả nhất về đặc điểm tiêu dùng thực tế của đời sống xã hội.

Mỗi hộ gia đình như Quý vị mang tính đại diện rất lớn cho từng khu vực, vùng miền:

  • Tại thành thị, mỗi hộ gia đình sẽ là đại diện cho hơn 1,200 hộ gia đình khác.
  • Tại các vùng nông thôn, mỗi hộ gia đình sẽ là đại diện cho hơn 13,000 hộ gia đình khác.
  • Đối với những hộ gia đình có em bé, mỗi em bé sẽ đại diện cho hơn 390 em bé khác.

Là một thành viên của Chương trình Nhật Ký Tiêu Dùng, Quý vị - những người mua sắm - tiêu dùng hàng ngày, sẽ giúp cho những nhà sản xuất hiểu được thói quen mua sắm  - tiêu dùng của người dân ở Việt Nam. Những thông tin mà Quý vị cung cấp sẽ góp phần vào việc giúp các nhà sản xuất hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó đưa ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu mua sắm - tiêu dùng của Quý vị.

Hãy đến và cùng đồng hành với chúng tôi – Chương trình Nhật ký tiêu dùng – Công ty Kantar Worldpanel Việt Nam luôn chào đón và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ Quý vị để Chương trình ngày một phát triển và hoàn thiện hơn.